Blog detail

RA MẮT TRƯỜNG ĐUA XE HAPPYLAND VÀ PHỔ BIẾN CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CÙNG THÔNG TIN GIẢI ĐẤU NĂM 2016

Vào lúc 09:00 ngày 26 tháng 02 năm 2016 tại Câu lạc bộ Lan Anh, số 291 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand trực thuộc Tập đoàn Khang Thông tổ chức buổi họp báo ra mắt Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand là một trong những hạng mục thành phần của Khu phức Hợp giải trí HappyLand (Tập đoàn Khang Thông là chủ đầu tưvà phổ biến các khóa huấn luyện cùng thông tin các giải đấu năm 2016. Sự kiện có sự tham dự của bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT - Tập đoàn Khang Thông, ông Nguyễn Ngọc Hoan – Giám đốc Trường đua xe HappyLand và ông Đặng Nhật Minh – Giám đốc Công ty TNHH tổ chức sự kiện Red Wing. Buổi họp báo còn có sự hiện diện của Lãnh đạo sở ngành tỉnh Long An cùng các đối tác sẽ đồng hành và tham gia tài trợ các giải đua sắp tới của Trường đua HappyLand (RedBull, Yokohama, Yamaha, Honda, Suzuki, Pirelli…) và đại diện các đội đua xe hai bánh và bốn bánh đến từ khắp cả nước.

Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand là trường đua mô tô – ô tô Rally hướng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - một công trình đầy tự hào của Tập đoàn Khang Thông. Quy mô trường đua lên đến 139.000m2, sức chứa đến 25.000 khán giả, bao gồm nhiều khu phức hợp như: 1,4km đường nhựa dành cho xe mô tô; 1,1km đường offroad dành cho xe cào cào và xe ATV, 400m đường đua Drag theo tiêu chuẩn; 7,5km đường đua dành cho ô tô Rally, 18.000m2 sân tập dành cho Moto Gymkhana, 5.000m2 sân tập xe đạp và mô tô cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Trường đua HappyLand tích hợp 12 thể loại đua giành cho xe đạp, mô tô, ô tô; cùng các khóa huấn luyện về điều khiển, đua xe theo tiêu chuẩn an toàn và chuyên nghiệp.

Từ ngày 20 - 24 tháng 3 năm 2016, tại Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand sẽ bắt đầu diễn ra các hoạt động huấn luyện về kỹ năng và kỹ thuật điều khiển xe mô tô và ô tô với sự tham gia của huấn luyện viên – vận đông viên chuyên nghiệp AZLAN SHAH KARARUZAMAN đến từ Malaysia – VĐV giải vô địch Moto2 - MotoGP 2015, nhà vô địch giải ARRC (Asia Road Racing Championship) 600cc năm 2013, thuộc đội đua IDEMITSU HONDA TEAM ASIA. Đây là một trong các nội dung hợp tác của Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand với Trường đua Pitrides, thuộc HB Motorsport, Malaysia trong khuôn khổ hợp tác về các hoạt động trường đua như: quản lý, tổ chức, kỹ thuật, huấn luyện và trao đổi tay đua giữa hai nước… Chương trình còn có sự ủng hộ và hỗ trợ từ ông AZAWANDY BIN ANUWAR – Trợ lý Giám đốc, Bộ Thanh niên và Thể Thao Malaysia và ông Haniff Borhan – Tay lái vô địch Rally Malaysia – đến từ đội đua X1R Rally Malaysia. Từ ngày 25 – 27 tháng 3 năm 2016, tại Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand sẽ diễn ra các hoạt động xếp hạng và phân loại các tay đua mô tô và ô tô. Trong thời gian này, Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand sẽ mở cửa đón khán giả đến tham quan và theo dõi quá trình tập luyện của các tay đua.

Trong các ngày 29 – 30 tháng 4 và ngày 01 tháng 5 năm 2016, “Giải vô địch mô tô Việt Nam và Giải vô địch ô tô Rally Việt Nam – tỉnh Long An mở rộng 2016”, được tổ chức bởi Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand  trực thuộc tập đoàn Khang Thông và Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Red Wing, sẽ diễn ra tại Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand - xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Riêng “Giải vô địch ô tô Rally Việt Nam” sẽ tiếp tục đua chặng 02 tại Khu du lịch thể thao mạo hiểm Tanyoli Mũi Dinh, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Ban tổ chức mong muốn đây sẽ là bước khởi đầu ấn tượng để thực hiện các mục tiêu hướng về cộng đồng, bước đầu tạo ra sân chơi lành mạnh – an toàn – chuyên nghiệp cho cộng đồng yêu thích môn thể thao đua xe mô tô và ô tô tại Việt Nam. Đồng thời qua đó làm tăng sự nhận biết theo hướng tích cực của người dân Việt Nam về bộ môn thể thao này. Qua các giải đua, chọn lọc những năng khiếu, những vận động viên đạt thành tích cao để phát triển thành những vận động viên chuyên nghiệp sẵn sàng cho các giải đấu mang tầm khu vực và quốc tế. Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand sẽ là môi trường để luyện tập các kiến thức, kỹ năng về điều khiển xe mô tô và ô tô cho những người yêu thích đua xe nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Mr Nguyễn Hữu Việt – 0909 17 67 68

Mr Thanh Toàn – 0909 18 12 55

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHANG THÔNG

Đơn vị chủ quản Trường đua Happy Land

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1,TP.HCM

Xem thêm

Sự kiện ra mắt Mitsubishi Outlander 2016

Ngày 6/8/2016 vừa qua, tại trường đua HappyLand, Mitsubishi Motor Việt Nam (MMA) tổ chức chương trình giới thiệu dòng xe mới mang tên Mitsubishi Outlander

CHƯƠNG TRÌNH THỬ TÀI KĨ NĂNG LÁI XE MÁY TẠI TRƯỜNG ĐUA HAPPYLAND 2016

Tổ chức một sân chơi hướng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, rèn luyện thể chất cũng như ý thức tham gia giao thông cho người tham dự

MINIGP TRAINING

cùng HAFIQ AZMI - Vận động viên chuyên nghiệp từ Malaysia giải VÔ ĐỊCH MOTO3 THỂ GIỚI

TRẢI NGHIỆM HAPPYLAND RALLY

Chương trình Trải nghiệm cùng HappyLand và Giải Oto Rally 2016. Chương trình này cũng chính thức đánh dấu việc đi vào hoạt động của HappyLand Circuit.

Chương trình Học viện lái xe an toàn 2016

Tiếp nối chuỗi sự kiện đã được tổ chức 12 năm liên tiếp, mục tiêu của MBDA 2016 năm nay là hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng đồng thời giới thiệu các dòng xe mới