Blog detail

GIẢI VÔ ĐỊCH MOTO HAPPYLAND LẦN 1 NĂM 2016

 
QUY ĐỊNH CHUNG 
Tất cả các ứng viên khi tham gia giải đua vui lòng đọc kỹ toàn bộ văn bản Điều lệ tổ chức Giải Vô địch Moto HappyLand lần 1 năm 2016 để nắm rõ quy trình tuyển chọn, cách thức tổ chức và các quy định khác trong chương trình. 
Sau khi đã đọc kỹ nội dung Điều lệ và chắc chắn bạn muốn tham gia tại giải đấu này, hãy cung cấp thông tin chi tiết về bạn cho chúng tôi theo biểu mẫu có sẵn. Biểu mẫu đăng ký sẽ mở trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 15/10/2016, sau thời gian này, chúng tôi sẽ không tiếp nhận thêm đơn đăng ký.
 
huongdan_01
 
Sau khi hoàn tất các nội dung trong mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được một email mời tham dự vòng đấu loại vào 19/10 - 22/10/2016 
 
TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN
 
                                   No name
 
Tuổi: Tất cả các ứng viên tham gia có ngày sinh trước ngày 1/1/1998 (Trên 18 tuổi), không phân biệt giới tính, quốc tịch Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Các ứng viên tham gia sẽ được kiểm tra Chứng minh nhân dân và bản kê lý lịch. Nếu bất cứ ứng viên nào sử dụng bảng kê hoặc ngày sinh giả sẽ bị loại khỏi giải đấu. 
 
Dòng xe thi đấu: Xe thi đấu gồm 2 dòng chính là hệ 110cc (4 thì, piston 54mm tự do) và hệ 135 – 150cc (4 thì, piston 62mm tự do). Ngoài ra, sự xuất hiện thi đấu của dòng phân khối lớn 200cc trở lên tham gia tranh tài cũng là đột phá mới của Giải lần này. Ứng viên chỉ cần đảm bảo thông số kỹ thuật, không phân biệt hãng xe. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra thông số này khi thí sinh tham gia giải đấu.
 
Kinh nghiệm đường đua: Không yêu cầu, nhưng HappyLand khuyến khích các bạn tập luyện tại đường đua để làm quen với cách đua mới và hoàn thiện kỹ năng cá nhân. 
 
Đồ bảo hộ: Mỗi ứng viên phải tự trang bị các thiết bị sau: Bộ đồ bảo hộ toàn thân (một mảnh hoặc hai mảnh), giày chuyên dụng cao qua mắt cá chân, găng tay trùm ngón, mũ (nón) bảo hiểm toàn đầu. Tất cả các thiết bị này phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và trong tình trạng còn mới. 
 
Điều kiện khác: Tất cả các ứng viên đều phải có Giấy phép lái xe (Bằng lái) từ hạng A1 trở lên, giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe của cơ quan có chuyên môn cấp. 
 
Quan trọng! Tất cả các ứng viên tham gia đều phải nhận thức được bộ môn đua xe rất nguy hiểm, có thể gây thương tích trong quá trình thi đấu. Do vậy việc tham gia giải đấu của các ứng viên bắt buộc phải được khẳng định và xác nhận của người giám hộ về toàn bộ trách nhiệm pháp lý và nhân thân thông qua văn bản về các rủi ro nếu có. 
 
THỜI GIAN GIẢI ĐẤU
Sau khi đăng ký và xác minh các tài liệu, ứng viên sẽ được thông báo ngày tập trung để phổ biến các nội dung liên quan đến giải đấu. Các ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu sẽ được tham gia vào vòng đấu. 
 
Vòng đầu loại trực tiếp (19 - 22/10/2016): Thi đấu theo nhóm 10 VĐV chọn ra 3 VĐV thành tích cao nhất cho mỗi nhóm để vào vòng phân hạng.
Vòng phân hạng (22/10/2016): VĐV thi đấu phân hạng
Vòng chung kết (23/10/2016): Chung kết Giải Vô Địch Moto HappyLand Lần I 2016
 
 
 

Xem thêm

RA MẮT TRƯỜNG ĐUA XE HAPPYLAND VÀ PHỔ BIẾN CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CÙNG THÔNG TIN GIẢI ĐẤU NĂM 2016

Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand là trường đua mô tô – ô tô Rally hướng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt Mitsubishi Outlander 2016

Ngày 6/8/2016 vừa qua, tại trường đua HappyLand, Mitsubishi Motor Việt Nam (MMA) tổ chức chương trình giới thiệu dòng xe mới mang tên Mitsubishi Outlander

CHƯƠNG TRÌNH THỬ TÀI KĨ NĂNG LÁI XE MÁY TẠI TRƯỜNG ĐUA HAPPYLAND 2016

Tổ chức một sân chơi hướng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, rèn luyện thể chất cũng như ý thức tham gia giao thông cho người tham dự

MINIGP TRAINING

cùng HAFIQ AZMI - Vận động viên chuyên nghiệp từ Malaysia giải VÔ ĐỊCH MOTO3 THỂ GIỚI

TRẢI NGHIỆM HAPPYLAND RALLY

Chương trình Trải nghiệm cùng HappyLand và Giải Oto Rally 2016. Chương trình này cũng chính thức đánh dấu việc đi vào hoạt động của HappyLand Circuit.