Blog detail

GIẢI ĐẤU GIAO HỮU HAPPYLAND 24/8


Ngày 24/8 vừa qua, Trường đua HappyLand đã tổ chức một buổi đua thử nghiệm mang tên “Giải Đua Giao hữu HappyLand2016”. Chương trình có sự tham dự đại diện Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Long An, bao gồm: ông Phạm Thanh Trấn - Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Giám đốc Sở, ông Đoàn Văn Vũ – Phó chánh văn phòng, ông Trần Ngọc Phát, Phó phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình. Về phía HappyLand, có sự tham gia của ông Ngô Đình Hiếu, phó chủ tịch tập đoàn Khang Thông, đơn vị chủ quản của trường đua HappyLand. Chương trình còn có sự tham gia và tài trợ của nhãn hàng Royal với sự xuất hiện của Giám đốc Mai Tân Thuận và Trưởng phòng Marketing Trương Lập Chiến cùng hàng trăm biker và khán giả. 
Giải đấu Giao hữu HappyLand nhằm mục đích khởi động chiến dịch quảng bá cho giải đua lớn được tổ chức tại HappyLand vào tháng 10 tới. Cũng tại giải thử nghiệm này, HappyLand sẽ công bố Điều lệ và để các tay lái làm quen với quy trình hoàn toàn mới và chuyên nghiệp của giải chính thức.
Giải đua sẽ bắt đầu từ buổi chiều, nhưng ngay từ buổi sáng, hàng chục biker đã tập trung về HappyLand để tập luyện và chuẩn bị. Sự kiện này thu hút các tay lái ở nhiều dòng xe khác nhau, từ dòng 110cc, 135 – 150cc zin và xe độ, các dòng 250cc và một số lượng lớn các xe phân khối lớn. Tất cả các biker đều chia sẻ rằng rất mong đợi những hoạt động và chương trình như vậy tại HappyLand để có thể cọ xát, tập luyện nhiều hơn với bạn bè. Đến buổi chiều, theo thống kê của HappyLand có khoảng 50 vận động viên đến tham gia. 
15 giờ, giải đua chính thức bắt đầu. Ở mỗi dòng xe, các biker sẽ thực hiện 15 vòng chạy, tay đua về đích đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Không chỉ có biker, rất nhiều khán giả cũng đến để theo dõi càng làm cho không khí thêm sôi động. Lần lượt các hạng xe tranh tài và tìm ra người chiến thắng. Kết quả chung cuộc được thống kế như sau:

I – Phân khúc xe 150cc zin
1. Giải Nhất thuộc về tay lái Mai Ánh Sáng, xe R15
2. Giải Nhì thuộc về tay lái Trịnh Minh Thắng RedWhite, xe Exciter 135
3. Giải Ba thuộc về tay lái Thông, xe Exciter 135

II – Phân khúc xe độ 110cc
1. Giải Nhất thuộc về Huỳnh Duy Phương.
2. Giải Nhì thuộc về Đặng Huỳnh Thanh Phát, team HNR Hùng NoS
3. Giải Ba thuộc về Đoàn Trường Lợi, team Tài Bình Phú.

III – Phân khúc xe độ 135 - 150cc
1. Giải Nhất thuộc về Trần Thị Đoan Trang.
2. Giải Nhì thuộc về Nguyễn Tấn Đạt, team Năm Hổ

IV –Phân khúc xe 250cc 2 thì
1. Giải Nhất thuộc về tay lái Bùi Duy Thông.
2. Giải Nhì thuộc về tay lái Anh Vũ
3. Giải Ba thuộc về tay lái Ngọc Hồ

Giải đua thử nghiệm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khen ngợi từ các biker. Các biker đặc biệt ấn tượng với tác phong làm việc thân thiện và chuyên nghiệp từ đội ngũ trọng tài của HappyLand. Tay lái Bùi Duy Thông, vận động viên chuyên nghiệp đã tham gia và giành chiến thắng tại nhiều giải đua quốc tế, cũng tham dự tại giải lần này. Bùi Duy Thông nhận xét:”HappyLand là một sân chơi lành mạnh, rất chuyên nghiệp và tôi rất thích được tập luyện tại đây!”.
Giải đấu Giao hữu HappyLand là một giải đấu thử nghiệm. Thông qua giải đấu này, HappyLand lần đầu tiên vận hành hệ thống trọng tài, nhân sự tại một giải đấu. Kết quả thu được ngoài mong đợi và nhiều hứa hẹn sẽ là động lực lớn cho HappyLand trong giải đấu tháng 10 tới đây. 
Cùng nhìn lại các hình ảnh được ghi tại giải đấu:
 

2408_001

Ngay từ sáng, hàng chục tay đua đã đến và làm nóng tại đường đua HappyLand.

2408_02

Giải đấu thu hút hàng trăm khán giả đến theo dõi

2408_03

Lượt thi đấu của phân khúc xe độ 135 – 150cc.
 
2408_04

Lượt thi đấu của phân khúc xe 250cc 2 thì.

2408_06

Lượt thi đấu của phân khúc xe zin 150cc

2408_05


Lượt thi đấu của phân khúc xe 110cc
 
2408_06


Những vận động viên chiến thắng phân khúc xe độ 135 – 150cc
 
2508-08


Những vận động viên chiến thắng ở phân khúc 110cc

2408_09

 
Những vận động viên chiến thắng ở phân khúc 250cc 2 thì
 
2408_10


Những vận động viên chiến thắng ở phân khúc xe zin 150cc
 
2408_11


Các vận động viên chụp hình cùng Ban tổ chức

2408-12
 

Ban tổ chức chụp hình cùng đại diện nhà tài trợ Royal

2408_13

 
Ban tổ chức chụp hình cùng đại diện nhà tài trợ Royal

Xem thêm

RA MẮT TRƯỜNG ĐUA XE HAPPYLAND VÀ PHỔ BIẾN CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CÙNG THÔNG TIN GIẢI ĐẤU NĂM 2016

Trường huấn luyện và thi đấu HappyLand là trường đua mô tô – ô tô Rally hướng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt Mitsubishi Outlander 2016

Ngày 6/8/2016 vừa qua, tại trường đua HappyLand, Mitsubishi Motor Việt Nam (MMA) tổ chức chương trình giới thiệu dòng xe mới mang tên Mitsubishi Outlander

CHƯƠNG TRÌNH THỬ TÀI KĨ NĂNG LÁI XE MÁY TẠI TRƯỜNG ĐUA HAPPYLAND 2016

Tổ chức một sân chơi hướng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, rèn luyện thể chất cũng như ý thức tham gia giao thông cho người tham dự

MINIGP TRAINING

cùng HAFIQ AZMI - Vận động viên chuyên nghiệp từ Malaysia giải VÔ ĐỊCH MOTO3 THỂ GIỚI

TRẢI NGHIỆM HAPPYLAND RALLY

Chương trình Trải nghiệm cùng HappyLand và Giải Oto Rally 2016. Chương trình này cũng chính thức đánh dấu việc đi vào hoạt động của HappyLand Circuit.