Blog detail

KHU VỰC SHOWROOM

GIỚI THIỆU KHU VỰC SHOWROOM
 
CSVC_03


HappyLand Circuit (HLC) đầu tư và xây dựng khu vực Kios -  showroom tự dựng dành cho các thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khán giả và những người đam mê tốc độ. Các kios – showroom tự dựng nằm bên cạnh khu Gymkhana và hướng trực tiếp vào khán đài, tạo lợi thế tối đa cho các đơn vị trong việc giới thiệu. 
Hiện tại, HLC đang có 21 kios – showroom tự dựng, kích thước tối đa mỗi gian là 8 x 8 mét. Mỗi gian được trang bị hệ thống đường dẫn điện và an ninh. Khi đăng ký thuê, các đơn vị có thể lựa chọn và trang trí gian hàng theo định hướng và phong cách riêng biệt. 
Các lợi thế về thương hiệu và cơ sở vật chất cho phép HLC hoàn toàn tự tin đảm bảo quyền lợi cho các thương hiệu khi hợp tác. HLC tin tưởng rằng các đối tác sẽ ủng hộ và đồng hành với  HLC hướng tới mục tiêu hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển trong  lĩnh vực về thể thao tốc độ tại Việt Nam. 

Xem thêm

KHU VỰC KHÁN ĐÀI

HappyLand Circuit (HLC) đang đầu tư và xây dựng khán đài dành cho khu vực đường nhựa và khu vực đường Drag với tổng sức chứa toàn bộ lên tới 25 000 người, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của mọi loại hình sự kiện và giải đấu.

KHU VỰC PADDOCK

Từ hệ thống paddock này, các tay lái sẽ di chuyển thẳng ra pit out để vào sân tập luyện. Khi kết thúc lượt chạy, sẽ di chuyển thoe đường pit in để quay lại vị trí của mình. Đây là hệ thống di chuyển tiêu chuẩn tương tự các trường đua trên thế giới.