Blog detail

KHU VỰC PADDOCK

GIỚI THIỆU KHU VỰC PADDOCK

CSVC_02
 

Tại khu vực khán đài chính của HappyLand Circuit (HLC) có một hệ thống garage đội xe – paddock. Khu vực paddock chính là nơi để các đội xe tập trung xe, kỹ thuật và vận động viên trong quá trình thi đấu. HLC hiện tại có 15 paddock, mỗi gian có chiều dài 6 mét, rộng 3 mét, cao tối thiểu 3 mét, đủ không gian cho một đội đua từ 5 người trở lên hoạt động. 
Hệ thống paddock được sử dụng cả trong thi đấu và tập luyện, các đội đua, tay lái có nhu cầu có thể sử dụng. Mỗi gian được trang bị hệ thống điện, quạt, ghế ngồi, nước suối và khăn phục vụ tay lái trong thời gian giải lao giữa các lượt chạy. 
Từ hệ thống paddock này, các tay lái sẽ di chuyển thẳng ra pit out để vào sân tập luyện. Khi kết thúc lượt chạy, sẽ di chuyển thoe đường pit in để quay lại vị trí của mình. Đây là hệ thống di chuyển tiêu chuẩn tương tự các trường đua trên thế giới. Ngoài khu vực paddock, HLC còn có khu vực pit-stop dành cho các dòng xe motocross đặt gần khu vực Gymkhana. 
Xây dựng hệ thống paddock tiêu chuẩn, HLC muốn mang lại cảm giác giải nghiệm trường đua đầy đủ và chuyên nghiệp nhất cho các tay lái đồng thời kiện toàn công tác tổ chức của một giải đấu. Với nỗ lực cao nhất, HLC hướng đến một trường đua tiêu chuẩn và một quy trình tiêu chuẩn, nhằm mục đích cao nhất là phát triển các bộ môn thể thao tốc độ. 

Xem thêm

KHU VỰC KHÁN ĐÀI

HappyLand Circuit (HLC) đang đầu tư và xây dựng khán đài dành cho khu vực đường nhựa và khu vực đường Drag với tổng sức chứa toàn bộ lên tới 25 000 người, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của mọi loại hình sự kiện và giải đấu.

KHU VỰC SHOWROOM

HappyLand Circuit (HLC) đầu tư và xây dựng khu vực Kios - showroom tự dựng dành cho các thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khán giả và những người đam mê tốc độ.