Blog detail

KHU VỰC KHÁN ĐÀI

GIỚI THIỆU KHU VỰC KHÁN ĐÀI
 
CSVC_01


HappyLand Circuit (HLC) đang đầu tư và xây dựng khán đài dành cho khu vực đường nhựa và khu vực đường Drag với tổng sức chứa toàn bộ lên tới 25 000 người, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của mọi loại hình sự kiện và giải đấu. 

Khán đài chính nằm ở khu vực đường nhựa có tổng chiều dài khoảng 100 mét, cao 14 mét có sức chứa 4 000 người, có hệ thống mái che chịu lực, camera giám sát và hệ thống âm thanh tiêu chuẩn. Khán đài nằm gần khu vực tăng tốc của đường đua, cho phép khán giả nhìn bao quát toàn bộ mặt sân. Khán đài phụ của khu vực này là các đường biên ngoài đường đua, được ngăn cách bằng hàng rào đảm bảo an toàn cho khán giả khi theo dõi thi đấu, sức chứa tối thiểu 3 000 người. Phía sau khán đài chính là khu vực căng tin và cửa hàng mua sắm, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khán giả khi tới trường đua. 

Khán đài tại khu vực đường Drag đang được triển khai để phục vụ các giải đua Drag. Sức chứa dự kiến có thể đáp ứng khoảng 3 000 chỗ ngồi, cho phép khán giả bao quát toàn bộ đường đua Drag. 
Luôn hướng tới mục tiêu trở thành trường đua tiêu chuẩn, là đơn vị đầu tiên cung cấp các giải đua chuyên nghiệp và các loại hình thể thao tốc độ. HLC đã thiết kế và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất để mọi khán giả có được cảm nhận tốt nhất khi theo dõi các hoạt động trong trường đua. 

Xem thêm

KHU VỰC PADDOCK

Từ hệ thống paddock này, các tay lái sẽ di chuyển thẳng ra pit out để vào sân tập luyện. Khi kết thúc lượt chạy, sẽ di chuyển thoe đường pit in để quay lại vị trí của mình. Đây là hệ thống di chuyển tiêu chuẩn tương tự các trường đua trên thế giới.

KHU VỰC SHOWROOM

HappyLand Circuit (HLC) đầu tư và xây dựng khu vực Kios - showroom tự dựng dành cho các thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khán giả và những người đam mê tốc độ.